Xưởng may nón in logo, xưởng làm nón in logo giá rẻ tại tpHCM, làm nón in logo theo yêu cầu

Xưởng may nón in logo, xưởng làm nón in logo giá rẻ tại tpHCM, làm nón in logo theo yêu cầu 
 Xưởng làm nón in logo NGUYÊN THIÊU là địa chỉ uy tín về thiết kế, may, sản xuất nón lưỡi trai tại TPHCM. Với quy trình hoàn thiện cùng đội ngũ nhân  viên chuyên nghiệp được tổ chức tối ưu, xưởng làm nón in logo của chúng tôi là 1 trong những xưởng may nón uy tín có giá thành rẻ nhất trên đại bàn TPHCM.

Xưởng làm nón in logo NGUYÊN THIỆU với bề dày kinh nghiệm cung cấp và sản xuất nón kết đã và đang tạo ra các sản phẩm nón lưỡi trai chất lượng, bền đẹp, hợp thời trang và đặc biệt là luôn phù hợp với thị hiếu và túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.


Bạn đang tự hỏi xưởng làm nón in logo NGUYÊN THIỆU sản xuất và cung cấp các loại mặt hàng nào cho thị trường, chất lượng và giá cả ra sao. Bạn hãy ghé thăm website: nonluoitrai.com để hiểu hơn về chúng tôi, nonluoitrai.com là website được thành lập chuyên giới thiệu về về các sản phẩm mũ, nón của NGUYÊN THIỆU với các khách hàng online.

Xin giới thiệu sơ lược về các sản phẩm mà xưởng làm nón in logo NGUYÊN THIỆU chuyên cung cấp cho các đối tác, bạn hàng truyền thống. Các sản phẩm mũ, nón của xưởng may nón in logo chúng tôi là:

- Nón kết thời trang, cung cấp số lượng lớn cho các đại lý kinh doanh mũ, nón tại các tỉnh miền nam.

- Nón kết quảng cáo, có in thêu logo theo yêu cầu giúp quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp hoặc cơ quan-tổ chức tới cộng đồng.

- Nón kết du lịch, cung cấp cho các công ty, tổ chức du lịch để phát tặng cho khách đi tour.

- Nón kết đồng phục, cung cấp cho các công ty may, sản xuất đồng phục hoặc các nhà máy, xí nghiệp cần làm nón đồng phục cho công nhân, kỹ sư.

- Nón kết quà tặng, cung cấp cho các đại lý hoặc doanh nghiệp làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng trúng thưởng, quà tặng khuyến mãi khi mua hàng.

- Nón kết sự kiện, cung cấp cho các sự kiện, event, hội nghị hội thảo, chương trình vì cộng đồng (từ thiện, thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo đến trường, giáo dục bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật, bảo vệ trái đất).

Các loại mũ, nón được may hoàn toàn tại xưởng làm nón in logo NGUYÊN THIỆU với chất lượng luôn luôn được đảm bảo.

Đặc biệt, xưởng làm nón in logo chúng tôi luôn luôn để lại giá thành ưu đãi nhất cho các đối tác là các chương trình vì cộng đồng, chương trình từ thiện, tôn giáo. Đó là cách mà xưởng may nón in logo NGUYÊN THIỆU thể hiện sự tri ân và mong muốn đóng góp 1 phần sức lực nhỏ bé của mình cho cộng đồng và cho sự trong sạch của môi trường tự nhiên.

Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
028 629 39 790-108
Previous
Next Post »