Sản xuất mũ lưỡi trai giá rẻ, may mũ lưỡi trai theo yêu cầu chất lượng

Đối với mỗi đơn vị sản xuất, tương ứng với quy trình sản xuất sẽ có một quy trình kiểm tra đi kèm để đảm bảo sản phẩm được SX theo quy trình và chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn.

may-mu-luoi-trai-gia-re


Kiểm soát chất lượng sản phẩm là chức năng cơ bản trong các chức năng quản lý tại cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai, in mũ lưỡi trai, làm mũ lưỡi trai, mũ lưỡi trai đẹp NGUYÊN THIỆU, là cầu nối giữa cán bộ quản lý -  người điều hành – người lao động. Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng vì ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dung, nó còn đánh giá được khả năng sản xuất, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người lao động trong công ty.

may-mu-luoi-trai-gia-re
Cơ sở may mũ lưỡi trai gia rẻ


Trong suốt quá trình  phát triển của mình, cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai, in mũ lưỡi trai, làm mũ lưỡi trai, mũ lưỡi trai đẹp NGUYÊN THIỆU luôn coi chất lượng là yếu tố sống còn quyết định sự tồn tại và phát triển. Chính vì vậy công tác kiểm tra, kiểm soát chất lượng luôn được công ty  quan tâm và đầu tư cả về nhân lực và vật lực.

may-mu-luoi-trai-gia-re
Cơ sở may mũ lưỡi trai gia rẻ


Mục tiêu quan trong nhất của kiểm soát chất lượng tại cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai, in mũ lưỡi trai, làm mũ lưỡi trai, mũ lưỡi trai đẹp NGUYÊN THIỆU là coi chất lượng sản phẩm là yếu tố số 1 trong sản xuất, chính sách chất lượng phải hướng tới khách hàng. 

may-mu-luoi-trai-gia-re
Cơ sở may mũ lưỡi trai gia rẻ


Đáp ứng yêu cầu của khách hàng là thỏa mãn mọi mong muốn của khách hàng chứ không chỉ đạt được một số tiêu chuẩn chất lượng đã đề ra từ trước. Việc không ngừng cải tiến, hoàn thiện chất lượng là một trong những hoạt động quan trọng của cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai, in mũ lưỡi trai, làm mũ lưỡi trai, mũ lưỡi trai đẹp NGUYÊN THIỆU.

Mọi chi tiết liên lạc, thông tin về sản phẩm, mua hàng xin vui lòng liên hệ :
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở may nón kết, may mũ lưỡi trai
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168


Previous
Next Post »