Cơ sở may mũ lưỡi trai giá rẻ, xưởng may mũ lưỡi trai theo yêu cầu

Tại thị trường Việt Nam, xưởng may nón kết giá rẻ, may mũ lưỡi trai NGUYÊN THỆU đã giới thiệu một danh mục sản phẩm đầy đủ và đa dạng về sản xuất mũ nón quảng cáo dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, tư nhân cá thể, giới chuyên ngành và lĩnh vực nông nghiệp.

may-mu-luoi-trai-0945560809
Cơ sở may mũ lưỡi trai 


Xưởng may nón kết giá rẻ, may mũ lưỡi trai NGUYÊN THỆU không chỉ mong muốn trở thành công ty hàng đầu về sản xuất mũ nón trong lĩnh vực nông nghiệp mà còn là thương hiệu tín nhiệm trong ngành sản xuất - may mặc.

may-mu-luoi-trai-0945560809
Cơ sở may mũ lưỡi trai 


Xưởng may nón kết giá rẻ, may mũ lưỡi trai NGUYÊN THỆU luôn chú trọng đến trách nhiệm với cộng đồng đến việc góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của đất nước, và trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cả hai đối tượng khách hàng doanh nghiệp và tư nhân cá thể.

may-mu-luoi-trai-0945560809
Cơ sở may mũ lưỡi trai 


Xưởng may nón kết giá rẻ, may mũ lưỡi trai NGUYÊN THỆU là thành viên tích cực của nhiều hiệp hội trong nước và quốc tế. Chúng tôi tham gia Hiệp Hội Bảo Hiểm Việt Nam, CCIFV (Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Pháp tại Việt Nam) và EUROCHAM (Phòng Thương Mại Châu Âu).

may-mu-luoi-trai-0945560809
Cơ sở may mũ lưỡi trai 


Thông qua “Tổ chức GROUPAMA / GAN cho ngành điện ảnh”, xưởng may nón kết giá rẻ, may mũ lưỡi trai NGUYÊN THIỆU phối hợp với các cơ quan chức năng của Việt Nam, Đại Sứ Quán Pháp tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh để thực hiện “Panorama Cannes”, một sự kiện được tổ chức hàng năm cho giới yêu thích điện ảnh

may-mu-luoi-trai-0945560809
Cơ sở may mũ lưỡi trai Xưởng may nón kết giá rẻ, may mũ lưỡi trai NGUYÊN THỆU cũng hỗ trợ cho nhiều sự kiện khác nhau hoặc đóng góp cho nhiều hiệp hội bằng các dịch vụ bảo hiểm cần thiết cho việc tổ chức sự kiện (trách nhiệm, tài sản, hủy bỏ…) hoặc tài trợ cho các tổ chức nhân đạo.

may-mu-luoi-trai-0945560809
Cơ sở may mũ lưỡi trai 


Xưởng may nón kết giá rẻ, may mũ lưỡi trai NGUYÊN THỆU sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các loại hoạt động trên vì đó là cách chúng tôi chọn để tham gia vào đời sống kinh tế, văn hoá và xã hội của Việt Nam.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168


Previous
Next Post »