Cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻ, cơ sở sản xuất mũ nón kết, cơ sở sản xuất nón

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm mũ nón, sản xuất mũ nón theo yêu cầu, may nón giá rẻ, mẫu mã đa dạng và chất lượng cao cho các khách hàng là tổ chức trong và ngoài nước.

co-so-san-xuat-mu-non-gia-re-0945560809
Cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻ


Chúng tôi cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy không chỉ đối với các doanh nghiệp 100% vốn đầu nước ngoài, các Công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp trong nước, các Tập đoàn, các Tổng công ty, các dự án có vốn tài trợ quốc tế, các công ty cổ phần, các công ty TNHH, vv… mà còn với các doanh nghiệp trong khu vực kinh tế tư nhân mà chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

co-so-san-xuat-mu-non-gia-re-0945560809
Cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻCông ty làm mũ lưỡi trai, mũ lưỡi trai đẹp, mũ kết đẹp hợp tác chặt chẽ và chung sức cùng các doanh nghiệp, các Tập đoàn, các Tổng công ty, các doanh nghiệp tư nhân,vv… trong việc nâng cao năng lực quản trị, điều hành, giúp doanh nghiệp minh bạch hoá thông tin tài chính, tạo động lực, niềm tin của các nhà đầu tư, các cơ quan quản lý nhà nước, đặc biệt là trong quá trình huy động vốn và mở rộng sản xuất kinh doanh. 

co-so-san-xuat-mu-non-gia-re-0945560809
Cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻ


Đây sẽ là động lực chính để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là trong quá trình hội nhập, đổi mới kinh tế.

co-so-san-xuat-mu-non-gia-re-0945560809
Cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻ


Mục tiêu phát triển của công ty làm mũ lưỡi trai, mũ lưỡi trai đẹp, mũ kết đẹp sẽ trở thành một trong những Công ty cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, và tư vấn tài chính hàng đầu Việt Nam và Quốc tế nhằm thỏa mãn hầu hết các nhu cầu của các doanh nghiệp trong nền kinh tế Việt Nam và khu vực với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Mọi chi tiết liên lạc, thông tin về sản phẩm, mua hàng xin vui lòng liên hệ :
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở may nón kết, may mũ lưỡi trai
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168


Previous
Next Post »